Giới thiệu chung

Ngoại ngữ Sống Động được thành lập với mục tiêu cung cấp một môi trường học tập “Thân thiện – Thực tế - Hiệu quả”, giúp học sinh tự tin giao tiếp tiếng Anh và có khả năng phát âm chuẩn như người bản ngữ.

Trong hơn ba năm hoạt động, Vinalearn đã được các Phòng Giáo dục & Đào tạo các quận huyện và gần 50 trường từ Mầm Non, Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tín nhiệm lựa chọn là đối tác để cung cấp giáo viên bản ngữ giảng dạy cho học sinh các trường. Có thể kể đến các trường thuộc các khu vực như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Bình Tân, Phú Nhuận, Tân Phú, Huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi… Và trong năm học mới 2016 – 2017, Anh ngữ Vinalearn tiếp tục đón nhận được sự tín nhiệm của các trường thuộc khu vực Quận 8, Gò Vấp.

nhan vien vinalearn cham soc nhiet tinh
Nhân viên Vinalearn luôn tận tình, chu đáo

Với đội ngũ giáo viên bản ngữ 100% đến từ các nước như Anh, Mỹ, Canada, Ireland… có đầy đủ bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy, Vinalearn đang từng bước góp phần quan trọng vào việc nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho học sinh các quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh, giúp chương trình thành công trên diện rộng tại địa bàn thành phố.

Sáu điểm nổi bật của Anh ngữ Vinalearn so với các trung tâm khác

1. Chất lượng giáo viên

100% giáo viên cơ hữu đến từ Anh, Mỹ, Canada, Ireland, có độ tuổi trung bình 30, trẻ trung, yêu nghề, có độ ổn định cao, có kinh nghiệm giảng dạy quốc tế, trình độ đại học và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như TESOL, CELTA, TEFL.

Tất cả giáo viên đều là người bản ngữ với đầy đủ bằng cấp và chứng nhận được công nhận trên toàn thế giới.

Đây là nhân tố thiết yếu đối với những học viên muốn nói tiếng Anh lưu loát như người bản ngữ.

2. Chương trình giảng dạy

100% giáo viên cơ hữu đến từ Anh, Mỹ, Canada, Ireland, có độ tuổi trung bình 30, trẻ trung, yêu nghề, có độ ổn định cao, có kinh nghiệm giảng dạy quốc tế, trình độ đại học và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như TESOL, CELTA, TEFL.

  • Luôn lựa chọn đúng chương trình giảng dạy phù hợp trình độ và khả năng sử dụng Anh ngữ của học sinh mỗi trường
  • Kết hợp xây dựng các chương trình ngoại khóa để học sinh có cơ hội thực hành, vận dụng kiến thức đã được học vào thực tế
  • Xây dựng chương trình câu lạc bộ tiếng Anh nhằm tạo sân chơi cho học sinh rèn luyện tiếng Anh, giao lưu thực tiễn.

3. Quản lý học tập

Cuối mỗi học kỳ, Anh ngữ Vinalearn thường xuyên tổ chức các bài kiểm tra giúp nhà trường, phụ huynh kiểm soát và đánh giá được chất lượng học tập của con em mình.

4. Đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Anh ngữ Vinalearn luôn theo sát lớp học, giáo viên để nắm bắt tình hình và báo cáo về công ty kịp thời để giải quyết các tình huống phát sinh ngoài dự kiến.

5. Chi phí cạnh tranh

Hiện nay Anh ngữ Vinalearn là đơn vị có chất lượng cao, uy tín, được nhiều đối tác tín nhiệm tại thành phố Hồ Chí Minh với chi phí phù hợp nhất.

6. Nhiều đối tác lớn tín nhiệm

Từ năm học 2014 – 2015, đến năm học 2016 - 2017, Vinalearn đã nhận được sự tín nhiệm của gần 50 trường học giảng dạy cho hơn 30 ngàn em học sinh từ Mầm Non, Tiểu Học, THCS & THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Từ năm 2015, Vinalearn được công nhận và chính thức trở thành đối tác của các tổ chức uy tín, nổi tiếng trên thế giới:

  • Đối tác chiến lược của tổ chức giáo dục quốc tế IDP
  • Đối tác chiến lược của nhà xuất bản Macmilan

IDP Education

Macmillan Education